0

Top 4 bộ phát wifi chuẩn AC cho nhu cầu giải trí online của hãng D-Link


Bộ phát wifi chuẩn AC cho nhu cầu giải trí online của hãng D-link cho phép bạn chơi game trực tuyến cực mượt, tốc độ cao, không đứt quãng. Giới thiệu Top 4 bộ phát wifi chuẩn AC của hãng D-link tốt nhất cho bạn.

D-Link DIR-825+ AC1200 4 ăng ten 7dBi

Đứng đầu trong danh sách bộ phát wifi chuẩn AC cho nhu cầu giải trí online của hãng D-link phải kể đến D-Link DIR-825+ AC1200 4 ăng ten 7dBi. Bộ phát wifi này cung cấp dải tần số 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa tương ứng là 300Mbps và 867Mbps. 

Wifi với 4 ăng-ten 7dBi mang đến khả năng truyền tải mạng lên đến 802.11 AC cho phép bạn lướt web, tải tập tin, chơi game trực tuyến thế hệ mới Xbox One và PlayStation 4… cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ cao, cực mượt.

Cấu tạo bộ phát wifi có 1 cổng WAN cho đường truyền Internet, 4 cổng LAN gigabit cho đường truyền mạng cố định và cả USB 2.0 để kết nối với thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

Chế độ bảo mật không dây WPA/WPA2 cho phép bảo vệ mạng của gia đình bạn tuyệt đối. Thêm nữa, chức năng tường của hệ thống ngăn ngừa các truy cập trái phép từ bên ngoài.

 

D-Link DIR-842 AC1200 4 ăng ten 5dBi

Thiết kế của bộ phát wifi D-Link DIR-842 AC1200 4 ăng ten 5dBi phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng trong các văn phòng nhỏ, căn hộ chung cư, nhà 2-3 tầng có nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Sở hữu cấu hình băng tần kép chuẩn AC 1200 có tốc độ 2.4Ghz:300Mbps + 5GHz:867Mbps, bộ phát wifi đảm bảo cho công việc, học tập và giải trí của bạn tốt nhất. 

Thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, bộ phát wifi sở hữu 4 ăng ten băng tần kép gắn ngoài 5dBi giúp phủ sóng xa hơn, rộng khắp hơn. Đặc biệt, tốc độ đường truyền mạnh mẽ, ít bị ngăn cách bởi vật cản, tường nhà nên bạn có thể thoải mái xem phim HD, game online, … 

Bộ phát wifi hỗ trợ bảo mật WPA & WPA2 (WiFi Protected Access), WPS (WiFi Protected Setup) giúp bảo vệ mạng nội bộ tuyệt đối, ngăn chặn mọi cuộc tấn công bất hợp pháp từ bên ngoài.

 

D-Link DIR-822 AC1200 4 ăng ten 5dBi

Sử dụng bộ phát wifi D-Link DIR-822 AC1200 4 ăng ten 5dBi giúp nâng cấp mạng của bạn lên công nghệ không dây tốc độ cao lên đến 1200 Mbps1. Ngoài ra, cổng WAN Ethernet 10/100 cho tốc độ nhanh và 4 cổng LAN 10/100 cung cấp kết nối có dây tốc độ cao. 

Tính năng mới của bộ phát wifi sở hữu công cụ QoS ưu tiên lưu lượng quan trọng và cung cấp băng thông không bị gián đoạn. 

Công nghệ bảo mật Wireless AC cho phép bảo vệ wifi của bạn tuyệt đối, không bị tấn công bởi người dùng bên ngoài, đảm bảo lưu lượng mạng ổn định nhất.

 

D-Link DIR-809 AC750 3x ăng ten gắn ngoài

D-Link DIR-809 AC750 tích hợp 3 chế độ khác nhau: Wireless Router Mode (định tuyến không dây), Access Point Mode (điểm phát Internet), và Repeater Mode (mở rộng, truyền tiếp sóng). 

Tùy vào nhu cầu cụ thể, bạn có thể thiết lập các chế độ khác nhau để sử dụng mạng tối ưu nhất.

Chế độ Wireless Router Mode: Cho phép bộ phát wifi kết nối với modem Internet hay các nguồn Internet khác để chia sẻ mạng với các thiết bị không dây và cáp trong nhà và văn phòng.

Chế độ Access Point Mode: Biến bộ phát wifi của bạn thành điểm phát Wi-Fi (hotspot) cho các thiết bị kết nối không dây.

Chế độ Repeater Mode: Chế độ ưu tiên mạng wifi cho các khu vực mà bản thân mạng đó không phủ sóng tới được (trong góc, tại các vùng tối, bị tường che khuất,…).

Bộ phát wifi cũng hỗ trợ băng tần kép 2.4Ghz và 5Ghz, đảm bảo lưu lượng mạng ổn định, tốc độ cao cho gia đình, văn phòng của bạn.

Trên đây là 4 bộ phát wifi chuẩn AC cho nhu cầu giải trí online của hãng D-link, bạn có thể sử dụng 1 trong 4 bộ phát wifi này để nâng cấp khả năng truyền tải mạng của gia đình, văn phòng. 

Sản phẩm đã xem