0

Tin đồn về iPhone 11: Những điều bạn cần biết


 

Mùa iPhone của Apple đã đến gần, và trong khi tin tức chính thức của Apple đã thưa thớt kể từ WWDC, thì tin đồn lại xuất hiện.

Bộ điện thoại Apple năm ngoái có màn hình Super Retina HD và màn hình Liquid Retina HD cho iPhone XR với bộ xử lý A12 zippy của Apple và quay video 4K. Các iPhone XS và iPhone XS Max đã cập nhật tuyệt vời dòng sản phẩm của Apple nhưng ngân sách bỏ ra để sở hửu một chiếc iPhone là không hề nhỏ.

Vậy có gì trong cửa hàng cho dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple? Dưới đây là những tin đồn mới nhất.

Nhiều thứ thay đổi ...

Như AppleInsider lưu ý, một báo cáo "sơ sài" từ trang web tiếng Pháp iPhoneSoft cho biết iPhone mới sẽ có cùng kích thước với iPhone XR 6,1 inch, XS 5,8 inch và XS Max 6,5 inch.

Một nhân viên của Foxconn cũng đã rò rỉ thông tin chi tiết về thiết kế, chứng thực các báo cáo khác có tùy chọn màu xanh đậm. Nguồn tin cũng cho biết Apple sẽ loại bỏ chữ "iPhone" khỏi mặt sau của điện thoại (một bước chuyển lớn đối với một công ty tập trung vào hình ảnh như vậy) và vỏ kính có bề ngoài mờ thay vì mặt lưng bằng kính trơn của năm ngoái.

Chúng ta sẽ gọi những điện thoại thông minh mới này là gì? Các thế hệ X và XS được đặt tên bằng cách sử dụng chữ số La Mã để kỷ niệm 10 năm của iPhone, khiến chúng tôi lo ngại rằng chúng tôi sẽ suy đoán về iPhone XXVI Max trong một vài năm. Nhưng sự thay đổi ngắn ngủi của Apple với những con số cổ xưa được báo cáo là đã được thực hiện. Theo 9to5Mac các thiết bị mới sẽ là iPhone 11 (một bước tiến của iPhone XR), iPhone Pro (một bước tiến của iPhone XS) và iPhone Pro Max khó sử dụng (một bước tiến so với iPhone XS tối đa).

Tạm biệt 3D Touch, Xin chào Haptic Touch

3D Touch là một trong những tính năng ít được sử dụng nhất của iPhone kể từ khi nó ra mắt trong iPhone 6s. Đó là khó khăn và hầu như không được chú ý bởi người tiêu dùng, và hiện đang được đặt để nghỉ ngơi. Công cụ Taptic mới của Apple, có tên mã Leap Haptics, có lẽ sẽ lấp đầy khoảng trống, theo 9to5Mac. Không có gì khác hơn iOS 13 vốn đã nhẹ nhàng di chuyển khỏi 3D Touch.

Sức mạnh công nghệ

Chip A12 cung cấp năng lượng cho các thiết bị thế hệ cuối của Apple là một trong những thế lực mạnh nhất trên thị trường và A13 được đồn đại có vẻ như sẽ tiếp tục xu hướng đó, Blooberg báo cáo. Mặc dù cuộc chiến bằng sáng chế lâu năm của Apple với Qualcomm đã kết thúc vào đầu năm nay, nhưng nó vẫn sẽ phụ thuộc vào modem 4G của Intel cho các điện thoại sắp tới của họ, theo 9to5Mac. Nhưng sự ra đi gần đây của Intel từ việc kinh doanh modem 5G đã dọn đường cho một đội ngũ 5G của Apple-Qualcomm vào năm 2020.

Bất chấp những tin đồn phổ biến rằng điện thoại mới của Apple sẽ chuyển từ kết nối Lightning sang USB-C, các nguồn 9to5Mac lại nói ngược lại. Nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple báo cáo rằng iPhone mới sẽ bao gồm pin được tăng cường nhẹ và hỗ trợ sạc song phương: Điều này có nghĩa là người dùng với AirPods có thể đặt vỏ ở mặt sau của iPhone và sạc pin bằng điện thoại.

Theo Bloomberg, những kẻ thù hiển thị sẽ thất vọng về việc sử dụng hệ điều hành nhưng có lẽ không ngạc nhiên khi biết rằng quá trình chuyển đổi hy vọng của Apple sang dòng sản phẩm OLED đầy đủ ít nhất là một năm nữa . Thay vào đó, chúng ta có thể mong đợi một sự cố tương tự như năm ngoái: màn hình OLED cho Pro và Pro Max và LCD cho 11.

Máy ảnh

YouTuber MKBHD đã mua các mẫu hình nộm iPhone thế hệ tiếp theo Các mẫu được gửi cho các nhà sản xuất vỏ để họ có thể điều chỉnh sản phẩm của mình cho các thiết bị mới của Apple. Các điện thoại giả bao gồm một hình vuông lớn, màu đen với các cạnh tròn để chứa ba camera của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max và hai camera của iPhone 11.

 

Bloomberg báo cáo rằng camera thứ ba là một ống kính góc cực rộng sẽ mang iPhone phù hợp với Galaxy S10của Samsung và các đối thủ máy ảnh lớn khác. Camera thứ hai và thứ ba cũng sẽ bao gồm zoom được cải thiện. Theo 9to5Mac, camera phía trước cũng sẽ được tăng tốc, cho phép nó quay video quay chậm ở 120 khung hình mỗi giây.

Giá và phát hành

Giá vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng thật an toàn khi cho rằng chúng sẽ phù hợp với các bản phát hành năm ngoái: iPhone XS có giá khởi điểm 999,99 đô la cho 64GB, XS Max có giá hơn 100 đô la ở mức 1099 đô la cho 64GB và iPhone XR bắt đầu ở mức 749,99 đô la cho 64GB.

Chủ tịch của Softbank gợi ý ngày phát hành là ngày 20 tháng 9 cho điện thoại, có lẽ ngăn chặn một bản phát hành so le khác. (IPhone XS và XS Max đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9, nhưng iPhone XR ngân sách đã ra mắt sau đó một tháng, vào ngày 26 tháng 10.) Nếu ngày đó là chính xác, chúng tôi có thể mong đợi Apple sẽ tổ chức hội nghị vào ngày 11 tháng 9.

Bản cập nhật iPhone năm nay là sự bình tĩnh trước cơn bão năm tới, khi Apple được cho là sẽ công bố màn hình OLED cho toàn bộ dòng sản phẩm, chức năng VR và AR và modem 5G cho các thiết bị của mình. Tiếp tục kiểm tra câu chuyện này cho những tin đồn và rò rỉ iPhone mới nhất.

PCmag.com

 


Sản phẩm đã xem