0

Thiết bị thu phát sóng vô tuyến Totolink EX750 - Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi băng tần kép AC750

(0 lượt đánh giá) Thương hiệu: TOTOLINK Mã hàng: EX750  

Giá thị trường: 599.000₫ Giá bán: Liên hệ Bảo hành: 24 Tháng Liên hệ
 • Wi-Fi Repeater băng tầng kép chuẩn AC750
 • Tương thích chuẩn IEEE 802.11 b/g/n/ac
 • 2 Anten ngoài 5dBi đảm bảo tín hiệu thu phát sóng
 • Lập lịch tắt - mở wifi
 • Nút ON/OFF linh hoạt
Điện thoại hỗ trợ (024)37682345 ext: 601 (024)37682345 ext: 603

Giới thiệu về Extender ToToLink EX750

TotoLink là thương hiệu nổi bật với nhiều dòng sản phẩm thiết bị mạng đa dạng cùng chất lượng tương đối tốt và nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều nhóm người dùng khác nhau. Tới với sản phẩm lần này, Extender ToToLink EX750, đây là bộ kích sóng Wi Fi chuẩn IEEE 802.11ac cùng băng tần kép, giúp đáp ứng các yêu cầu của bạn cho việc mở rộng không gian mạng không dây hiệu quả hơn.

Cấu tạo

Extender ToToLink EX750 có thiết kế cắm tường gọn nhẹ, với phích cắm thay đổi được cùng kết cấu khá đơn giản. Sản phẩm có bố trí một số khe thoát nhiệt để tản nhiệt hiệu quả hơn để sản phẩm không quá nóng khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bạn cũng có dãy đèn tín hiệu để báo cho bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị. Thiết bị cũng có cổng mạng RJ45 cho khả năng tự động đo tốc độ liên kết của các thiết bị ngoài (10 / 100Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt hiệu suất tối ưu.
 
Đặc biệt, Extender ToToLink EX750 có nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup), cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn. Với sản phẩm này, bạn có 2 nút WPS: WPS 2.4 G và WPS 5G. Tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân mà bạn sẽ chọn nhấn một trong hai nút để nhanh chóng khởi động và mở rộng vùng phủ sóng Wi Fi.


Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 2 ăng ten với độ lợi tín hiệu 5 dBi, mặc dù không có khả năng tháo rời nhưng vẫn tương đối linh hoạt với chức năng xoay để định hướng sóng Wi Fi tốt hơn.

Hiệu năng 

Với thiết kế nhỏ nhắn như nhiều sản phẩm extender khác, hiệu suất hoạt động Extender ToToLink EX750 được chú trọng thông qua việc hỗ trợ băng tần kép. Với tổng tốc độ truyền tải là 750 Mbps ở hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, thiết bị có thể mở rộng vùng phủ sóng 2.4 GHz và 5 GHz hiện có đi xa hơn với tốc độ cao hơn.
 
Extender ToToLink EX750 cũng có thể hoạt động linh hoạt như một card mạng không dây. Với việc được trang bị 1 cổng LAN, bạn được hỗ trợ kết nối với các thiết bị như internet TV, máy tính bàn, máy chơi game.


 

Bên cạnh đó, Extender ToToLink EX750 hỗ trợ tự nhận cáp thẳng hoặc chéo, giúp bạn gạt bỏ những nỗi lo về việc chọn loại cáp phù hợp và kết nối dễ dàng hơn. Sản phẩm còn có chế độ mở rộng chéo giúp tránh suy giảm tín hiệu từ nguồn phát sóng Wi Fi và giữ tốc độ truyền tải tối ưu.

Tiếp đến, Extender ToToLink EX750 được hỗ trợ Universal Repeater, giúp người dùng mở rộng phạm vi của hệ thống mạng sẵn có, giúp đưa đường truyền dữ liệu Wi Fi đến những vị trí khó tiếp cận hơn. Cụ thể, với giao thức Wi Fi Repeater, việc mở rộng phạm vi sóng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, đặc biệt khi bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt các sản phẩm để mở rộng vùng phủ sóng. Đây là một tính năng nổi bật, giúp cải thiện đáng kể khả năng phủ sóng.


                                                                           

Ngoài ra, Extender ToToLink EX750 được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ với các chuẩn mã hóa nâng cao như WPA/WPA2 (TKIP/AES). Từ đó, bạn được giảm thiểu tối đa các mối đe dọa từ những sự xâm nhập trái phép và gây nguy hại cho mạng không dây của mình.

Cuối cùng, Extender ToToLink EX750 được hỗ trợ tính năng thông minh Wi Fi Schedule. Với chức năng này, bạn có thể lập lịch trình sử dụng Wi Fi để quản lý thời gian sử dụng mạng hiệu quả hơn và cài đặt khởi động cũng như tắt thiết bị thuận tiện hơn. 

Xem thêm
Thiết bị thu phát sóng vô tuyến Totolink EX750 - Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi băng tần kép AC750

Thiết bị thu phát sóng vô tuyến Totolink EX750 - Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi băng tần kép AC750

Liên Hệ 599.000₫

Đánh giá & Nhận xét về Thiết bị thu phát sóng vô tuyến Totolink EX750 - Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi băng tần kép AC750

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)

Sản phẩm đã xem