0

Thiết bị định tuyến thu phát sóng hiệu D-Link mã DIR-867

(0 lượt đánh giá) Thương hiệu: D-LINK Mã hàng: DIR-867  

Giá thị trường: 2.440.000₫ Giá bán: 2.150.000 ₫ Bảo hành: 24 Tháng Còn hàng
 • Tốc độ truyền nhanh lên tới 450Mbps (2.4GHz) + 1300Mbps (5GHz)
 • 4 Anten
 • công nghệ MU-MIMO
 • Cổng Gigabit
 • Băng tần kép
Điện thoại hỗ trợ (024)37682345 ext: 601 (024)37682345 ext: 603

Anten GAIN CAO

Bộ định tuyến Wi-Fi Gigabit AC1750 MU-MIMO mang lại hiệu năng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho người dùng cần tốc độ Wi-Fi nhanh hơn để phát trực tuyến HD và chơi trò chơi trực tuyến trên nhiều thiết bị. Bộ định tuyến được thiết kế để hỗ trợ các luồng 3x3 Công nghệ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị nhận tín hiệu Wi-Fi băng thông cao cùng một lúc. Nó được gắn với ăng ten thu được cao mạnh mẽ để cung cấp vùng phủ sóng lớn trong toàn bộ ngôi nhà.

 

Đưa hiệu suất mạng của bạn lên mức cao hơn

Kết hợp 4 ăng-ten thu được cao và công nghệ MU-MIMO để tăng cường phủ sóng Wi-Fi trong và xung quanh nhà bạn. DIR-867 tránh nhiễu để cung cấp tốc độ không dây nhanh nhất, vùng phủ sóng được cải thiện và các kết nối đáng tin cậy. Bạn có thể chơi trò chơi nhiều người, phát trực tuyến 4K, chuyển tập tin, trò chuyện video, email và lướt web cùng một lúc.

Làm nhiều hơn với BA DUAL

Sử dụng băng tần 2,4 GHz cho các tác vụ hàng ngày, trong khi để băng tần AC 5 GHz tốc độ cao miễn phí để phát video 4K, chơi trò chơi trực tuyến và truyền tệp lớn.

Với ít thiết bị sử dụng băng tần 5GHz tốc độ cao, sẽ ít bị nhiễu và tắc nghẽn hơn, mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn và trải nghiệm không dây không bị lag.

Giao diện người dùng MỚI

Kiểm soát mạng của bạn bằng cách kích hoạt kiểm soát của phụ huynh, chặn các thiết bị không mong muốn và tạo mạng khách Wi-Fi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện mới của chúng tôi.

TỐC ĐỘ cao

Bộ định tuyến Wi-Fi Gigabit AC1750 MU-MIMO được thiết kế để hỗ trợ công nghệ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị nhận tín hiệu Wi-Fi băng thông cao cùng một lúc, phân phối dữ liệu hiệu quả hơn và cho bạn tốc độ Wi-Fi nhanh nhất nhà của bạn. Bạn có thể truyền phát phương tiện HD nhanh hơn, chuyển các tệp lớn trong vài giây và tận hưởng trò chơi đệm miễn phí.

Wi-Fi 11AC - Tốc độ Wi-Fi cực nhanh lên tới 450Mbps (2.4GHz) + 1300Mbps (5GHz). 10/100/1000

Cổng Gigabit Ethernet - Đảm bảo trải nghiệm trực tuyến có dây tốt nhất cho phát trực tuyến và chơi trò chơi 4K.

RANGE rộng

Vùng phủ sóng toàn nhà - Công nghệ 11AC mở rộng phạm vi không dây hơn so với Wireless N.

Anten khuếch đại cao - 4 ăng ten ngoài khuếch đại tín hiệu không dây.

KINH NGHIỆM NGƯỜI DÙNG Nâng cao

Ứng dụng Wi-Fi D-Link cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập Hệ thống Wi-Fi Co Home Whole Home của bạn và thực hiện quản lý cơ bản mà không cần chạm vào máy tính!

SART kết nối

Không phải tất cả các băng tần Wi-Fi đều giống nhau, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó. DIR-878 cho phép bạn chọn từ hai băng tần Wi-Fi và tự động kết nối từng thiết bị trên mạng của bạn với băng tần rõ nhất, tốt nhất có sẵn để có kết nối tốt nhất mọi lúc.

BEAM thông minh

Cải thiện vùng phủ sóng bằng cách hướng băng thông đến các thiết bị của bạn khi bạn di chuyển xung quanh nhà. Bạn có thể phát trực tiếp video HD, lướt web, skype bạn bè và chơi các trò chơi trực tuyến mọi lúc mọi nơi để bạn luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm
Thiết bị định tuyến thu phát sóng hiệu D-Link mã DIR-867

Thiết bị định tuyến thu phát sóng hiệu D-Link mã DIR-867

2.150.000 ₫ 2.440.000₫

Đánh giá & Nhận xét về Thiết bị định tuyến thu phát sóng hiệu D-Link mã DIR-867

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)

Sản phẩm đã xem