0

Router Wi-Fi MU-MIMO Gigabit 3 băng tần AC5400

(0 lượt đánh giá) Thương hiệu: TP-Link Mã hàng: Archer C5400  

Giá bán: 7.499.000 ₫ Bảo hành: 24 tháng Còn hàng
 • Loại sản phẩm: Router wifi/ Wireless AC Dual Band Router
 • Loại anten: 8 ăng ten hiệu suất cao
 • Băng tần 5GHz 1: lên đến 2167Mbps
 • Băng tần 5GHz 2: lên đến 2167Mbps
 • 2.4GHz: lên đến 1000Mbps
Điện thoại hỗ trợ (024)37682345 ext: 601 (024)37682345 ext: 603

Tốc độ nhanh hơn - Cho nhiều thiết bị hơn

Router Wi-Fi TP-Link Archer C5400 cung cấp Wi-Fi ba băng tần kết hợp tốc độ lên đến 5334Mbps, cho phép bạn dành toàn bộ băng tần để chơi game mà không làm chậm mạng của bạn. Kết nối thông minh giúp các thiết bị chạy nhanh hơn bằng cách gán chúng đến các kênh khả dụng giúp cân bằng nhu cầu sử dụng mạng.

NitroQAMTM và 4-Stream - Hỗ trợ tốc độ Wi-Fi tối đa

Archer C5400 tăng hiệu suất lên 25%, nhờ vào NitroQAM (1024-QAM) và 4-Luồng. Công nghệ tiên tiến này cho phép băng tần 2.4GHz và băng tần 5GHz của router chạy tốc độ lên tới 1000Mbps và 2167Mbps. Với NitroQAM và 4-Luồng, bạn có thể chơi game với cài đặt cao nhất mà không bị gián đoạn.

MU-MIMO cho giải trí không ngừng trên tất cả các thiết bị

Archer C5400 làm được nhiều hơn là chỉ tạo ra Wi-Fi nhanh hơn, giúp các thiết bị đạt đến hiệu suất tối ưu bằng cách tạo ra các liên lạc hiệu quả hơn. Với công nghệ MU-MIMO1, Archer C5400 có thể cung cấp 4 luồng dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các kết nối đạt tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với các router AC thông thường.

Công nghệ sáng tạo mang lại giải trí cho gia đình

Router hoạt động như một hub giải trí mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn, router có khả năng hỗ trợ nhiều luồng video HD đồng thời, chơi game trực tuyến và các hoạt động trực tuyến khác mà không bị chậm lại.Phạm vi và độ phủ sóng mạnh giúp thiết bị của bạn luôn được kết nối, dù gần hoặc xa.

Phạm vi phủ sóng tối đa và hiệu quả

Tám ăng-ten với công nghệ Beamforming phát hiện vị trí của các thiết bị được kết nối của bạn và tập trung cường độ tín hiệu Wi-Fi về phía các thiết bị này. Điều này làm cho tất cả các kết nối của bạn hiệu quả và ổn định hơn , cải thiện hiệu suất mạng, ngay cả trong các văn phòng cỡ trung bình và quán cà phê công cộng,...

Bộ xử lý mạnh mẽ

Một CPU 1.4GHz mạnh mẽ với ba bộ đồng xử lý riêng biệt thông qua nhiều nhiệm vụ phức tạp và yêu cầu ứng dụng một cách dễ dàng. Xử lý ưu tú cho phép router hỗ trợ nhiều ứng dụng đòi hỏi độ nhạy cao cùng một lúc.

Kết nối có dây nhanh như chớp

Chia sẻ tập tin lớn: Hỗ trợ giao tiếp với phần cứng ngoài, cho phép kết nối trực tiếp đến Archer C5400 thông qua cổng USB 3.0 và 2.0 giúp dễ dàng chia sẻ các tập tin lớn, hình ảnh, âm nhạc và video thông qua mạng.

Chơi Game và xem Video mượt mà: Giúp các thiết bị có dây đạt được hiệu suất cao nhất khi chơi game và xem video, bốn cổng Ethernet Gigabit hoạt động nhanh hơn gấp 10 lần sao với Ethernet thông thường.

Airtime Fairness - cho Wi-Fi hiệu quả hơn

Tất cả chúng ta đều gặp phải sự cố khi nhiều thiết bị đang cố gắng kết nối với Wi-Fi cùng một lúc. Điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng sử dụng các tiêu chuẩn Wi-Fi cũ có thể làm chậm mạng gia đình của bạn. Với Airtime Fairness, Archer C5400 phân chia đều giữa các thiết bị mới và cũ nhằm cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của Wi-Fi mà không để các thiết bị cũ hạn chế tốc độ mạng của bạn.

Cài đặt & sử dụng dễ dàng

Cài đặt Archer C5400 chỉ trong vòng vài phút nhờ vào giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng, bao gồm quyền quản lý của phụ huynh và chia sẻ media từ bất cứ thiết bị Android hoặc iOS.

Cộng gộp liên kết

Tận hưởng tốc độ kết nối Ethernet lên tới 2 Gbps trên các thiết bị NAS bằng cách kết hợp hai trong số bốn cổng Gigabit LAN. Gấp đôi độ kết nối với thiết bị lưu trữ ngoài để sao lưu trực tuyến và dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Xác thực khách hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ

Cổng quản lý truy cập mang lại một giải pháp xác thực tiện lợi và an toàn cho Wi-Fi mạng khách. Bạn có thể quản lý kết nối mạng với tính năng Voucher và tùy biến trang xác thực, mang đến trải nghiệm khác biệt, quảng bá doanh nghiệp tới khách hàng và thậm chí cung cấp phiếu giảm giá, hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Hoạt động với Alexa, IFTTT

Thêm thiết bị mới, ưu tiên thiết bị và hoạt động, chia sẻ mật mã Wi-Fi khách và hơn nữa, với điều khiển giọng nói qua Amazon Alexa. Kích hoạt khi thiết bị đang kết nối, ngắt kết nối hoặc được thêm vào mạng của bạn và đặt trình kích hoạt để ưu tiên thiết bị hoặc hoạt động với bất kỳ thiết bị nào hoạt động với IFTTT.

HomeCare bảo vệ Wi-Fi an toàn

Bạn không cần phải mua thiết bị bảo mật riêng biệt như Cujo hoặc Circle để tăng thêm bảo mật cho mạng của bạn. TP-Link HomeCare TM được cung cấp bởi Trend Micro TM* và đi kèm với phần mềm chống virus, quyền kiểm soát của phụ huynh và QoS.

Chống Vi-Rút: Mỗi thiết bị sử dụng Wi-Fi được bảo vệ bởi HomeCare TM. Điều đó bao gồm những thứ thường không có sự bảo vệ khỏi các mối đe dọa trên mạng, như máy ảnh Wi-Fi, ổ khóa thông minh và game consoles. Nó thậm chí còn bảo vệ các thiết bị mà bạn bè của bạn sử dụng tại nhà của bạn.

Quyền kiểm soát của Phụ huynh: Bạn có thể chặn bất kỳ các trang web nào, đặt giới hạn thời gian, xem trang web nào con bạn đang sử dụng hoặc tạm dừng internet với HomeCareTM. Và bạn có thể làm tất cả từ ứng dụng Tether

Quyền ưu tiên: Chọn thiết bị hoặc hoạt động bạn muốn ưu tiên với Chất lượng dịch vụ (QoS). Chỉ với vài thao tác, bạn có thể đảm bảo rằng máy tính xách tay hoặc bộ phim phát trực tiếp được đặt ưu tiên cho Wi-Fi hoặc Ethernet.

Xem thêm
Router Wi-Fi MU-MIMO Gigabit 3 băng tần AC5400

Router Wi-Fi MU-MIMO Gigabit 3 băng tần AC5400

7.499.000 ₫

Đánh giá & Nhận xét về Router Wi-Fi MU-MIMO Gigabit 3 băng tần AC5400

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)

Sản phẩm đã xem