0

Bộ bàn phím chuột Logitech MK545

(0 lượt đánh giá) Thương hiệu: Logitech Mã hàng: MK545  

Giá bán: 1.100.000 ₫ Bảo hành: 12 Tháng Liên hệ
 • Kiểu kết nối: Không dây
 • Chuẩn kết nối: USB-Wireless
 • Phím chức năng: 6 phím nóng
 • Màu: Đen
Điện thoại hỗ trợ (024)37682345 ext: 601 (024)37682345 ext: 603

Giới thiệu sản phẩm Combo Bàn phím + Chuột Logitech MK545
 
MK545 Tiên tiến (MK545 Advanced) là bộ đôi chuột và bàn phím không dây rất quen thuộc được thiết kế để có độ chính xác, thoải mái và đáng tin cậy. Bàn phím kích thước đầy đủ có hình dạng phím và cảm giác quen thuộc – và con chuột thân uốn cong có kích thước đầy đủ, mang lại sự thoải mái sau hàng giờ sử dụng.

 
BỘ ĐÔI KHÔNG DÂY CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG
Kết nối chuột và bàn phím của bạn với đầu thu USB Logitech Unifying™ nhỏ gọn. Bạn sẽ có kết nối không dây tin cậy – và được mã hóa – cách xa tới 10 mét mà hầu như không bị trễ hoặc rớt mạng.
 
TRẢI NGHIỆM GÕ QUEN THUỘC
Các phím được tối ưu hóa để cải thiện độ chính xác và giảm tiếng ồn – và các ngón tay của bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái trên bề mặt và bố cục phím quen thuộc. Chỗ gác tay có hoa văn và các chân nghiêng có thể điều chỉnh được giúp bạn cảm thấy thoải mái khi duỗi tay trong thời gian dài trên bàn.

CHUỘT THIẾT KẾ UỐN CONG THOẢI MÁI
Hình dạng uốn lượn của con chuột không dây và tay cầm viền cao su mềm được thiết kế để phù hợp thoải mái trong lòng bàn tay bạn. Tính năng theo dõi bằng laze, cuộn từ bên này sang bên kia và các nút quay lại/tiếp theo giúp bạn hoàn toàn chủ động.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN ĐẦU NGÓN TAY
Các phím nóng thuận tiện và thiết yếu cho phép bạn tiếp cận trực tiếp vào các chức năng phương tiện, máy tính và kiểm tra pin. Các phím Fn được thiết lập sẵn thậm chí có thể được cá nhân hóa trong Logitech Options để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

ĐÁNG TIN CẬY VÀ KHÔNG PHỨC TẠP

Bàn phím của bạn sẽ không yêu cầu thay pin mới trong 36 tháng và chuột của bạn có đầy năng lượng trong 24 tháng. Bàn phím có thiết kế chống tràn 60 ml chất lỏng và mực in trên phím chống ăn mòn, đảm bảo các phím của bạn sẽ không bị nhanh bạc màu.

Xem thêm
Bộ bàn phím chuột Logitech MK545

Bộ bàn phím chuột Logitech MK545

1.100.000 ₫

Đánh giá & Nhận xét về Bộ bàn phím chuột Logitech MK545

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)

Sản phẩm đã xem