0

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Dlink VNPT FPT VIETTEL


Việc thay đổi thường xuyên mật khẩu cho WiFi DLink là điều cần thiết để có thể tăng sự bảo mật cho mạng WiFi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi mật khẩu wifi DLink cho 3 nhà mạng VNPT, Viettel và FPT.

Bước 1: Thông thường địa chỉ IP truy cập cho modem Dlink thường là 192.168.1.1, tuy nhiên nếu bạn không truy cập được thì hãy sử dụng các bước sau đây để lấy IP. Đầu tiên bấm tổ hợp phím Windows-R tiếp đến gõ cmd để mở Command Line Prompt.

Bạn mở hộp thoại Run và sau đó nhập lệnh cmd rồi nhấn OK.

 

Tiếp đến khi đã mở được Command Line Prompt, chúng ta nhập lệnh ipconfig rồi nhấn Enter. Sau đó tại dòng Default Gateway, chúng ta sẽ thấy dãy IP quản lý modem. Bạn chỉ cần truy cập đường link đó lên trình duyệt là được.

 

Bước 2: Sau khi có thông tin IP truy cập, hãy dán vào trình duyệt và sử dụng thông tin sau để đăng nhập.

 

Bước 3: Tiếp theo, người dùng truy cập theo đường dẫn Setup > Network Settings. Kéo xuống bên dưới phần Pre-Shared Key thì bạn sẽ nhập mật khẩu mới cho WiFi là xong.

 

Việc thay đổi mật khẩu cho WiFi DLink có chút khác biệt hơn khi chúng ta thay đổi pass cho WiFi Gpon FPT, hoặc Tenda. Giao diện thay đổi thông tin cho WiFi DLink có thể khác nhau, nên bạn đọc lựa chọn 1 trong 2 cách làm bên trên để thay đổi mật khẩu cho WiFi DLink mạng VNPT, Viettel hoặc FPT.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đổi mật khẩu wifi Dlink được dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

 

 


Sản phẩm đã xem