0

Hướng dẫn cách chọn mua camera chống trộm


Camera chống trộm là một trong những thiết bị quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp… Do đó, lắp đặt camera chống trộm vô cùng cần thiết. Hướng dẫn cách chọn mua camera chống trộm dưới đây giúp bạn chọn được loại camera như ý. 

Khảo sát trước khi mua camera chống trộm

Đây là bước đầu tiên cần thiết trước khi mua camera chống trộm. Bởi, phải căn cứ vào thực tế hiện trường, đánh giá điều kiện thời tiết, xác định được vị trí đặt camera… mới có thể đưa ra chọn lựa camera chính xác nhất. 

Việc khảo sát trước khi mua camera bạn có thể nhờ đến nhân viên cửa hàng cung cấp camera. Với trình độ và kinh nghiệm của mình, nhân viên bán camera mới là người am hiểu nhất về các loại camera. Sau khi khảo sát thực tế nhà ở/ cửa hàng/ doanh nghiệp… của bạn, họ sẽ tư vấn loại camera phù hợp nhất. 

Ví dụ, với yêu cầu lắp đặt camera chống trộm của bạn, có cần camera hồng ngoại không, camera cần có các tính năng gì đặc biệt, camera full HD hay camera thường, camera không dây hay camera có dây, chọn tiêu cự của camera chuẩn nhất…

Việc của bạn là lựa chọn đơn vị cung cấp camera uy tín, giá thành hợp lý. Điều này bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của người thân, bạn bè hoặc tham khảo trên các diễn đàn, forum….để được hỗ trợ.

Xác định mục đích sử dụng camera chống trộm

Mục đích sử dụng camera chống trộm khá quan trọng, nó sẽ quyết định đến các tính năng cần có cho camera. Thế nên, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, bạn cần camera quan sát các phòng trong nhà thì không cần thiết phải chống nước, chống ẩm. Nếu chọn camera quan sát sân, cổng thì cần loại camera góc rộng, chống mưa, chống ẩm tốt… Mỗi loại camera với mục đích sử dụng khác nhau sẽ yêu cầu về tính năng khác nhau. Bởi thế, hãy nói ra nhu cầu của bạn để nhân viên bán hàng tư vấn chính xác nhất. 

Chọn camera chống trộm phù hợp với môi trường 

Hiện nay, người ta phân loại môi trường để chọn camera chống trộm thành 3 loại: trong nhà, ngoài trời và nơi có điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn của camera chống trộm theo môi trường được phân biệt bằng ký hiệu IP. 

Một số loại camera có IP phổ biến như: ip64, ip65, ip66, ip67… Khi mua camera chống trộm, bạn nên hỏi rõ về đặc tính của camera và khả năng chống chịu thời tiết theo ký hiệu trên camera.

Chọn thương hiệu camera chống trộm uy tín

Sau khi đã khảo sát và tìm hiểu về camera chống trộm, bạn nên chọn 1 thương hiệu camera uy tín, giá thành phù hợp để lắp đặt. Trong số các thương hiệu camera chống trộm hiện nay, camera Ezviz là thương hiệu được nhắc đến nhiều và được người tiêu dùng tin tưởng nhất. 

Thiết kế đẹp, hiện đại và nhỏ gọn, camera Ezviz cho phép quan sát 360 độ xung quanh, tăng hiệu suất giám sát. Bạn có thể chọn loại camera ngoài trời hoặc trong nhà để phù hợp với điều kiện thời tiết. 

Chất lượng hình ảnh từ camera Ezviz tuyệt vời, bạn có thể quan sát video HD (720P), Full HD (1080P). Công nghệ Starlight cho phép quan sát buổi tối dễ dàng, sắc nét.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn mua camera chống trộm chi tiết nhất để bạn lựa chọn được camera ưng ý nhất. 

 


Sản phẩm đã xem