0

Giới thiệu HuntKey 400 57FP lựa chọn mới cho bộ nguồn máy tính


Nguồn huntKey 400 57FP G1 Là bản nâng cấp của series HK400 trước kia với 1 số cải tiến nhằm nâng thêm sức hấp dẫn ở phân khúc phổ thông . Với chất lượng được nâng cao hơn huntKey 400 57FP G1 giúp cho hệ thống vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

 

Huntkey lại đem đến cho người dùng một sự chọn lựa mới cho chiếc máy tính của mình khi giới thiệu đến người dùng dòng nguồn mới toanh - HuntKey 400 57FP G1. Dòng nguồn này rất đáng được quan tâm bởi các tính năng mạnh mẽ của nó cũng như cũng như có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng nguồn có cùng công suất. huntKey 400 57FP G1 có mức công suất thật là 300W, thiết kế hướng tới tiêu chuẩn của bộ nguồn dành cho cấu hình giải trí đa phương tiện và văn phòng. huntKey 400 57FP G1 được thiết kế với công nghệ hoàn toàn thân thiện với môi trường.  

 

Huntkey  400 57FP G1 được đóng gói trong một chiếc hộp có kích thước truyền thống, với tay xách thuận tiện. Tông màu xanh trắng thể hiện bản chất thân thiện với môi trường của sản phẩm. Các tính năng mạnh được giới thiệu rỏ ràng; A.PFC, hiệu suất trên 84% , quạt hoạt động êm ái với mạch điều khiển riêng, độ dài của dây kết nối. Huntkey đảm bảo hoạt động của 400 57FP G1 với tem bảo hành 3 năm cùng chứng nhận tương thích với các bộ xử lý Intel, AMD, card đồ họa ATI và Nvidia giúp người dùng an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Kích thước bộ nguồn theo đúng tiêu chuẩn ATX và có hình thức mang phong cách ít thay đổi của Huntkey có thể thấy được qua các dòng nguồn trước đây. Lớp vỏ bóng bẩy nhờ lớp xi mạ niken có màu nâu bao trùm toàn bộ PSU. Quạt có kích thước 120 mm được đặt lệch tâm so với kích thước bộ nguồn nhằm tối ưu hóa việc làm mát cho phần PFC/PWM. khung lưới đồng tâm với gọng lưới cách điệu uốn lượn độc quyền trong thiết kế của Huntkey. Hình dáng lưới thoát nhiệt phía sau bộ nguồn cũng không có thay đổi, luôn xuất hiện trên bộ nguồn từ trung cấp tới cao cấp của hãng. Ô lưới có hình chữ nhật, xen kẽ nhau tối ưu cho việc thoát khí tăng tối đa diện tích thoát hơi nóng cho bộ nguồn.

Cáp 20+4 Pin và cáp cấp nguồn cho CPU được bọc lưới bảo vệ giúp chống. Số lượng đầu cấp nguồn của 400 57FP G1 cho phép nó kết nối tới cùng lúc 7 thiết bị thông qua 3 đầu SATA, 3 đầu PATA và 1 đầu FDD (hoặc quạt làm mát).

Bộ nguồn có tính năng A.PFC nhưng được thiết kế để hoạt động tối ưu với điện áp vào là 220VAC trong dải thay đổi từ 200~240VAC. HuntKey 400 57FP G1 có công suất DC cung cấp cho hệ thống là 300W, trong đó hai đường 12V có dòng cung cấp tối đa  tương đương nhau là 23A, tổng công suất tối đa của hai đường này khi gộp lại đạt công suất tối đa lên đến 276W. Hai đường 12V được phân chia sẵn với một đường cho CPU được đánh dấu bằng màu dây vàng đen, đường còn lại cấp cho toàn bộ thiết bị, mainboard và VGA. Hai đường còn lại là 3.3V và 5V cũng có dòng cung cấp tương đương nhau là 20A, tổng công suất tối đa bằng 70W. Nguồn cấp trước 5VSB cho một mức công suất 10W@2A dư sức cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động.

Với giá bán hợp lý cùng với thời gian bảo hành lên đến 3 năm, Huntkey 400 57FP G1 là một đối thủ đáng gờm trong hạn cân 300W, những gì mà bạn có được từ Huntkey 400 57FP G1  là công nghệ chế tạo bộ nguồn mới hơn giúp mạch PFC/PWM hoạt động mát hơn, điện áp ổn định với sai số thấp. Linh kiện tuyển chọn cho phép bộ nguồn hoạt động ổn định và tin cậy hơn cùng với tính năng A.PFC cho phép hoạt động được với những khu vực có điện áp lưới chập chờn, đồng thời giúp tăng thời gian sử dụng khi dùng chung với bộ lưu điện.

Mức công suất 300W không phải là quá cao so với nhu cầu chơi game nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được các cấu hình game tầm trung, giải trí đa phương tiện và văn phòng.

Ưu điểm

  • Công nghệ mới, linh kiện tuyển chọn.
  • Công suất thật trong nhiệt độ môi trường 45 độ C
  • Hiệu suất tốt
  • Tính năng A.PFC giúp hoạt động ổn định ở khu vực điện áp chập chờn
  • Cáp bọc lưới đẹp và an toàn.
  • quạt hoạt động êm ái và ít toả nhiệt.

Sản phẩm đang được phân phối tại công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc.

 

 


Sản phẩm đã xem