0

Giới thiệu


 

ITbuy.vn là website bán hàng trực tuyến trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC ANH NGỌC, công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Thiết bị Công nghệ Thông tin - Viễn thông.

ITbuy.vn – nơi mua sắm sản phẩm công nghệ thông tin tiện ích dành cho bạn.

Việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến thế, bạn chỉ cần truy cập vào ITbuy.vn và sản phẩm sẽ đến tay bạn chỉ với vài lần click chuột.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, kết hợp với phương thức thanh toán online đơn giản, hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Và bạn đừng quên rằng, khi đến với ITbuy.vn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và chế độ hậu mãi, luôn chăm lo đến quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thân thuộc hàng đầu, là nơi yên tâm mua sắm những sản phẩm công nghệ thông tin tại thị trường Viêt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với những sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

1. Tâm huyết: nỗ lực không mệt mỏi, tận lực phục vụ nhằm đem đến những dịch vụ tối ưu nhất cho trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

2. Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

3. Thân thuộc: đem đến sự thân thuộc như người bạn, người đồng hành trong mua sắm sản phẩm công nghệ thông tin.

4. Chính hãng: cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng với chất lượng tốt nhất và an toàn trong sử dụng.