0

Chất lượng camera Ezviz so với các hãng khác


Chất lượng camera Ezviz có tốt không? Có nên mua camera Ezviz không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thống kê so sánh chi tiết về chất lượng camera Ezviz với các hãng khác để quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. 

 

Camera Ezviz - Camera wifi tốt nhất hiện nay

Camera Ezviz là một trong những loại camera wifi được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Theo các chuyên gia, xét về góc độ chuyên môn, camera Ezviz đạt 9/10 điểm chất lượng. 

Tập trung vào dòng phân khúc camera wifi thông minh cho gia đình, văn phòng, ứng dụng công nghệ 4.0 và trí thông minh nhân tạo AI. Camera Ezviz nổi tiếng với khả năng báo động ngoài trời Ezivz wifi Husky Air; camera báo động trong nhà Ezviz wifi C6T…

Giá Camera Ezviz trong dòng camera phân khúc giá rẻ

Trong top 3 Camera tốt nhất hiện nay, giá camera Ezviz được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay. Bạn có thể sở hữu bộ  Camera Ezviz chỉ với khoảng trên dưới 2 triệu đồng. 

Camera của hãng KBVision và Camera hãng HIKVision khá phổ biến, cũng có phân khúc thị trường giá rẻ. Tuy nhiên, nếu so sánh chất lượng với Camera Ezviz thì lại kém xa. Bởi thế, trong dòng phân khúc thị trường giá rẻ, Camera Ezviz chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. 

Nếu có ý định đầu tư camera giá rẻ, tính năng thông minh, bạn nên chọn mua ngay Camera Ezviz để sử dụng. 

Tính năng của Camera Ezviz so với các hãng khác

Nói đến tính năng, chưa có hãng camera giá rẻ nào lại sở hữu nhiều tính năng thông minh như Camera Ezviz. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của camera Ezviz như:

Chất lượng hình ảnh full HD, cực sắc nét: cung cấp tới người dùng chất lượng video ở những mức khác nhau. Cụ thể như HD (720P), Full HD (1080P) tuy nhiên độ mịn và màu sắc khá tốt giúp người dùng quan sát được mọi vật thể trong vùng quan sát gần.

Góc nhìn siêu rộng: Tầm nhìn với góc rộng nên chỉ 1 camera và vị trí lắp đặt hợp lý bạn có thể quan sát được cả một khu vực rộng lớn. Cụ thể như: nhà chứa xe, sảnh chính, phòng khách, hiên nhà.

Công nghệ Starlight

Công nghệ Starlight mang đến khả năng tối ưu ánh sáng của camera Ezviz. Theo đó, bạn có thể nhìn rõ, quan sát hình ảnh tốt trong mọi điều kiện ánh sáng yếu, quan sát hình ảnh ban đêm.

Ezviz Cloud

Ezviz Cloud là nền tảng dịch vụ đám mây video toàn cầu cho phép liên kết với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng…. Nhờ đó, dữ liệu của bạn được chia sẻ trên các thiết bị mong muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Độ bền và ổn định của Camera Ezviz

Xét về độ bền và khả năng hoạt động ổn định, Camera Ezviz hoạt động khá tốt. Đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng, Camera Ezviz có thiết kế riêng biệt, thích ứng mọi điều kiện môi trường: trong nhà, ngoài trời và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Bạn có thể chọn lựa lắp đặt Camera Ezviz tùy theo mục đích sử dụng. Độ bền của Camera Ezviz khoảng từ 5 - 7 năm.

Chính sách bảo hành sản phẩm 

Hãng Ezviz là một trong những hãng có chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm camera nhanh chóng nhất hiện nay. Có đến 98% khách hàng hài lòng với chính sách bảo hành của hãng. Lựa chọn camera Ezviz, bạn sẽ không phải bực nhọc, khó chịu mỗi khi cần bảo hành. 

Trên đây là đánh giá về chất lượng của Camera Ezviz so với các hãng khác. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về Camera Ezviz cũng như ưu điểm của dòng camera này. Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm Ezviz tại đây

 


Sản phẩm đã xem