0

Chấm điểm chất lượng camera hành trình ezviz


Bạn đang tìm hiểu về camera hành trình ezviz? Bạn muốn biết chất lượng của camera hành trình ezviz có tốt không? Có đáng để đầu tư không? Hãy cùng chúng tôi chấm điểm chất lượng cho camera hành trình ezviz.

Camera hành trình ezviz là một trong những loại camera được yêu thích nhất hiện nay. So với các loại camera khác, camera hành trình ezviz có giá thành khá hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thế nhưng, liệu với tầm giá đó, chất lượng Camera hành trình ezviz có đảm bảo không? 

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về camera hành trình Ezviz cũng như hiểu kỹ càng về sản phẩm, chúng tôi sẽ có đánh giá chi tiết nhất về sản phẩm, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. 

Camera hành trình ezviz góc nhìn siêu rộng 

Đây là một điểm cộng của camera hành trình ezviz, với xu hướng sử dụng camera ngày càng nhiều, yêu cầu với góc quay ngày càng lớn, hãng Ezviz đã trang bị cho camera hành trình ezviz góc quay rộng đến 150 độ. Với góc quay này, cho phép bạn có thể chụp được hình ảnh toàn thể, bao quát hơn. Thậm chí, với số lượng người chụp nhóm lên đến 12 - 15 người, camera vẫn đảm bảo thu trọn hình ảnh đẹp nhất. 

Camera hành trình ezviz độ phân giải hình ảnh cao

Nằm trong phân khúc camera giá rẻ, camera hành trình ezviz không hề có đối thủ về độ phân giải hình ảnh. Với công nghệ ghi hình thông minh, camera hành trình ezviz cho phép quay video với độ phân giải cao lên đến 1080p với chế độ ánh sáng yếu và cân bằng hình ảnh tự động. Hỗ trợ chế độ chụp ảnh 8MP, chế độ quay time-lapse và Dash Cam Driving.

Camera hành trình ezviz bộ nhớ cực khủng

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bộ nhớ của camera hành trình ezviz. Sản phẩm hỗ trợ khe thẻ nhớ MicroSD lên đến 128GB. Với bộ nhớ này, bạn có thể thoải mái quay phim, chụp ảnh trong các chuyến du lịch mà không lo đầy bộ nhớ. 

Camera hành trình ezviz sở hữu mic giảm tiếng ồn thông minh 

Với 2 ổ cắm mic, camera hành trình ezviz sở hữu mic kép giúp giảm tiếng ồn tối đa, cho phép bạn ghi lại tiếng động với chất lượng tốt nhất, không bị nhiễu bởi âm thanh xung quanh. 

Camera hành trình ezviz chống nước tuyệt đối

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nước IP66, bảo vệ camera hành trình ezviz trong điều kiện quay phim, chụp ảnh dưới nước. 

Camera hành trình ezviz đa dạng tính năng thông minh 

Hỗ trợ chế độ lái xe

Khi lắp đặt trên ô tô, bạn có thể chọn chế độ Traffic, camera hành trình ezviz sẽ tự động định vị, chỉ dẫn đường, cho phép ghi lại hành trình xe, hỗ trợ quá trình lái xe, tìm đường cực kỳ tiện lợi.

Hiệu chỉnh hiện tượng méo hình 

Khi sử dụng các camera có góc nhìn rộng, bạn thường gặp phải vấn đề méo hình cực kỳ xấu. Thế nhưng, với camera hành trình ezviz, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng hình ảnh, camera tự động hiệu chỉnh hiện tượng méo hình, mang đến những bức hình, thước phim đẹp nhất, chất lượng nhất cho bạn.

Với những đặc điểm tuyệt vời trên, khi chấm điểm chất lượng của camera hành trình ezviz, giới chuyên môn đánh giá cao, cho đến 9/10 điểm chất lượng. Nếu bạn đang tìm một camera hành trình hoàn hảo để đồng hành cùng bạn, hãy lựa chọn camera hành trình ezviz.

 


Sản phẩm đã xem