0

Bộ phát Wifi D-Link DIR-809 AC750 - Hàng Chính Hãng

(0 lượt đánh giá) Thương hiệu: D-LINK Mã hàng: DIR-809  

Giá thị trường: 576.000₫ Giá bán: 490.000 ₫ Bảo hành: 24 tháng Còn hàng
 • Giao diện: 1xWAN 10/100Mbps và 4xLAN 10/100Mbps
 • Băng tần kép: 2.4Ghz và 5Ghz
 • Ăng ten: 3x ăng ten gắn ngoài
 • Tốc độ: 300Mbps với băng tần 2.4Ghz và 433Mbps với băng tần 5Ghz
 • LED: nguồn, Internet, WPS, WAN, 4xLAN
Điện thoại hỗ trợ (024)37682345 ext: 601 (024)37682345 ext: 603

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 DIR-809 không đơn thuần chỉ là router Wifi mà có thể thay đổi thành nhiều chế độ khác nhau như : chế độ lặp phổ, chế độ bộ định tuyến và chế độ điểm truy cập.

 

Hổ trợ băng tần kép 2.4Ghz và 5Ghz. Các tác vụ hằng ngày của bạn như lướt Web hay trò chuyện online mượt mà có thể dễ dàng thực hiện thông qua băng tần 2.4Ghz và các tác vụ nặng như chơi game online hay xem video HD trực tuyến đều không thành vấn đề với băng tần 5Ghz (Lưu ý : càng ít thiết bị sử dụng băng tần 5Ghz tốc độ cao thì tín hiệu sẽ ít nhiễu và tránh tắc nghẽn hơn, mang lại cho bạn một kết nối mượt mà và ổn định).

 

 

Ba ăng ten gắn ngoài sẽ cải thiện vùng phủ sóng Wifi đến các vùng khó tiếp cận trong nhà của bạn. Giúp bạn cải thiện phạm vi và tốc độ để bạn có thể truyền phát cho các thiết bị kỹ thuật số cho phép xem video HD, trò chuyện trực tuyến với bạn bè hoặc gia đình hay chơi các trò chơi trực tuyến ở bất kỳ góc nào trong nhà của bạn mà không bị gián đoạn.

DIR-809 được trang bị nút WPS cho phép kết nối nhanh với các thiết bị bằng cách ấn nút.

SỬ DỤNG TÍNH NĂNG WPS:

DIR-809 hỗ trợ tính năng cài đặt không dây an toàn WPS (Wi-Fi Protected Setup). Nó có một nút WPS ở phía sau. Nếu thiết bị client cũng hỗ trợ tính năng cài đặt WPS, bạn chỉ đơn giản nhấn nút WPS trên router trong vòng 1 tới 7 giây cho tới khi đèn LED WPS trên router nhấp nháy, sau đó nhấn nút WPS trên thiết bị muốn kết nối. Vậy là hai thiết bị sẽ tự tìm nhau, làm việc với nhau và sẵn sàng cho bạn sử dụng.

CHỌN CHẾ ĐỘ

DIR-809 hỗ trợ 3 chế độ Wireless Router Mode (định tuyến không dây), Access Point Mode (điểm phát Internet), và Repeater Mode (mở rộng, truyền tiếp sóng). Bạn có thể chọn và thiết đặt từng chế độ trên màn hình cài đặt thiết bị.
 
– Wireless Router Mode: DIR-809 kết nối với modem Internet hay các nguồn Internet khác để chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị không dây và cáp trong nhà và văn phòng.
 
– Access Point Mode: DIR-809 trở thành một điểm phát Wi-Fi (hotspot) cho các thiết bị kết nối không dây với Intermet. Nó cũng cho phép một thiết bị kết nối qua cáp có thể kết nối không dây tới các thiết bị khác. Chức năng này rất hữu dụng nếu như bạn đang có một mạng Internet không có sẵn khả năng phát sóng Wi-Fi. Bạn cũng có thể dùng tính năng này để tạo ra một mạng không dây cá nhân mà không có thể truy cập Internet để các thiết bị của bạn có thể kết nối an toàn với nhau.
 
– Repeater Mode: DIR-809 làm chức năng của một thiết bị truyền tiếp, mở rộng sóng Internet từ mạng đang có tới những khu vực mà bản thân mạng đó không phủ sóng tới được (trong góc, tại các vùng tối, bị tường che khuất,…). Bạn có thể chọn cho nó dùng băng tần 2.4GHz hay 5GHz. Khi dùng chế độ Repeater Mode, tên điểm kết nối SSID và các thiết đặt của mạng được mở rộng sẽ được DIR-809 nhân bản sao (duplicate) như ở mạng gốc. Khi bạn dùng một băng tần để chạy Repeater Mode, băng tần còn lại có thể được dùng để tạo thành một mạng không dây thứ hai với tên SSID khác.
 
Trong trường hợp muốn xóa bỏ các thiết đặt hiện nay (bao gồm các thể loại mật khẩu, cấu hình), reset router trở lại các thiết đặt mặc định khi xuất xưởng, bạn nhấn giữ nút WPS/Reset trong ít nhất 8 giây.
Xem thêm
Bộ phát Wifi D-Link DIR-809 AC750 - Hàng Chính Hãng

Bộ phát Wifi D-Link DIR-809 AC750 - Hàng Chính Hãng

490.000 ₫ 576.000₫

Đánh giá & Nhận xét về Bộ phát Wifi D-Link DIR-809 AC750 - Hàng Chính Hãng

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)

Sản phẩm đã xem