0

6 bước phục hồi mật khẩu wifi D-Link


Đã bao giờ bạn quên mật khẩu chưa? Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có lúc quên mật khẩu do mình đặt ra phải không. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên mật khẩu wifi? Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 6 bước dưới đây để lấy lại mật khẩu.

Bước 1: Mở trình duyệt Internet từ máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và trong thanh địa chỉ, hãy nhập địa chỉ IP là 192.168.0.1 hoặc địa chỉ web tùy chỉnh của dlinkrouter.local.s

 

Bước 2: Một màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện, chọn "Quản trị viên" từ menu thả xuống và nhập mật khẩu quản trị viên của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn truy cập vào màn hình đăng nhập, từ menu trên cùng, nhấp vào Cài đặt Cài đặt.

Bước 4: Người dùng sẽ thấy tab Cài đặt không dây của nhóm ở phía bên trái. Chọn tab Cài đặt kết nối không dây thủ công của thẻ trong cửa sổ giao diện bộ định tuyến. Nhấn vào nút này.

Bước 5: Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ bắt gặp trường đại diện cho khóa trước được chia sẻ trước của tôi. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nó thì từ menu thả xuống chỉ chọn một chế độ bảo mật.

Bước 6: Nhập mật khẩu mới của bạn. (chúng tôi đã sử dụng chế độ bảo mật lai WPA / WPA2.)

Phải làm gì trong trường hợp bạn quên Mật khẩu quản trị viên?

Giải pháp duy nhất cho vấn đề trên cũng là đặt lại bộ định tuyến D-Link của bạn về cài đặt gốc mặc định.

Bây giờ, nhập đối tượng nhọn của bộ định tuyến và giữ nút "Đặt lại" hiện ở mặt sau của bộ định tuyến trong khoảng năm giây. Nhấp nháy của bộ định tuyến D-link sẽ bật mật khẩu mặc định để đăng nhập vào màn hình cấu hình Web. 

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ lấy lại được mât khẩu thông qua 6 bước đơn giản trên. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm bài " Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Dlink" tại đầy.


Sản phẩm đã xem